Home >> Thư viện hữu ích >> Kinh nghiệm hay - Kiến thức bổ ích >> 5 bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ đàn dễ hát cho bé

5 bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ đàn dễ hát cho bé

5 bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ đàn dễ hát cho bé

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng trong xã hội hiện đại, việc tiếp cận ngay từ bé sẽ có tác động rất lớn, cùng với sự kết hợp của Âm nhạc, ắt hẳn sẽ mang lại sự phát triển vượt bậc và dễ dàng cho khả năng tiếp nhận kiến thức của trẻ.

Hi vọng thông qua sự kết hợp hài hoà giữa học và đàn hát, các bé sẽ có những giờ phút “ học mà chơi” vô cùng lí thú và bổ ích bên gia đình của mình.

1/ ABC Song

ABC Song là bài hát vô cùng quen thuộc với các bé khi bắt đầu học tiếng Anh. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nhớ sẽ giúp bé học thuộc tên gọi bảng chữ cái trong tiếng Anh thật dễ dàng.

2/ Twinkle Twinkle Little Star

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, dễ chịu rất thích hợp để hát cùng bé trước lúc đi ngủ. Giúp mở rộng trí tưởng tượng của trẻ về bầu trời đầy sao lung linh, mang đến những giấc mơ đep.

3/ Old MacDonald

Old MacDonald hát về nông trại của bác MacDonald, ở đó có đủ loài vật ngựa, cừu, bò, vịt, … Các bé sẽ học được cách gọi tên các loài vật, mô tả tiếng kêu của chúng với giai điệu đáng yêu vui nhộn “eee-yi-eee-yi-oh”.

4/ If you’re happy and you know it

Bài hát If you’re happy and you know it cung cấp những từ vựng tiếng Anh để bé làm quen và biết tên gọi như face (gương mặt), hand (bàn tay), clap (vỗ tay), happy (vui vẻ), đồng thời kết hợp với những giai điệu dễ thương trong trẻo sẽ giúp bé dễ dàng ghi nhớ hơn các từ vựng tiếng Anh trong bài.

5/ I Love You Song – Barney and friends

Giai điệu “I love you… You love me…” chắc hẳn vẫn còn gây ấn tượng với nhiều người qua chương trình dành cho thiếu nhi ăn khách thuở trước. Chú khủng long đáng yêu màu tím cùng những người bạn luôn gửi đến các bé  bài học tiếng Anh bổ ích và “I love you song” được xem là bài hát nổi tiếng gắn liền với chương trình. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa  sẽ giúp nâng cao kĩ năng phát âm và nghe của trẻ nhỏ.

Người viết: Nguyễn Oanh

SEA Guitar!

BACK TO SCHOOL – Bé đến [SEAMI] Chơi thích – Học nhiều – Diễn hay

BACK TO SCHOOL – Bé đến [SEAMI] Chơi thích – Học nhiều – Diễn hay …

Cơ hội học GUITAR theo cách dễ dàng nhất.