Home >> Thư viện hữu ích >> Kinh nghiệm hay - Kiến thức bổ ích >> 6 lí do bạn nên chọn SEA guitar để tận hưởng mùa hè

6 lí do bạn nên chọn SEA guitar để tận hưởng mùa hè

Guitar là một môn học nghệ thuật bởi vậy nó cần sự tập trung, tinh thần thoải mái của người chơi để có thể đàn ra những nốt nhạc hay nhất. Mùa hè lại là mùa cực nóng nhất trong năm, cái nóng khiến cho con người mất tập trung vào nhiều thứ. Vậy nên nơi nào là nơi lí tưởng để học guitar vào hè này? Vừa học guitar vừa có thể tránh nóng ở đâu? SEA guitar sẽ giải đáp tất cả.

Hinh1

Trung tâm thứ 3 của SEA Gutiar ngụ tại tầng 5 toà W3 Sunrise City Central, có hẵn cả một khuôn viên xanh rờn và hồ bơi mát mẻ, bạn tha hồ dạo mát trong lúc chờ đến giờ vào lớp.
hinh2

 Các học viên đã từng học ở SEA đều chia sẻ rằng các bạn ấy rất quý các bạn tư vấn viên hay còn gọi là Giáo vụ của SEA vì sự nhiệt tình, thân thiện và tận tâm.
Bạn có muốn khi vào lớp và khi ra về đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ ?

Hinh3

Rất nhiều bạn hỏi SEA rằng đi học có cần mang theo đàn không ?
Tất nhiên là không rồi, bởi vì SEA đã trang bị sẵn đủ số lượng đàn cho mỗi lớp học. Hiểu được vấn đề của nhiều bạn phải đi một quãng đường xa để đến học, SEA sẽ hỗ trợ bạn nhạc cụ khi đến lớp học nè !
Hinh4

Trời nóng như vầy nếu chỉ học phòng quạt e rằng cac bạn sẽ cảm thấy khá oi bức và hiệu quả học đàn sẽ không như mong đợi.
Mọi cơ sở vật chất của SEA đều được trang bị rất kĩ càng và mang đến cho các bạn điều kiện học tập tối ưu nhất với mức chi phí vừa phải nhất.
Mùa hè sẽ không còn là nỗi ám ảnh của mọi người nữa rồi ! hinh5

Lớp học ở SEA luôn cam đoan chỉ 6 người/lớp chứ không bao giờ hơn nhé !
Học càng đông, giáo viên sẽ càng khó tiếp xúc với các bạn, dẫn đến tình trạng chất lượng mang đến không đồng đều.
Vì vậy các bạn có thể an tâm rằng 1 lớp chỉ từ 6 người trở xuống mà thôi. Vừa đảm bảo đông vui mà vẫn đảm bảo chất lượng nữa đúng không nào ?

Hinh6

Các bạn học viên của SEA Guitar lúc nào cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình nào dường như cũng chật cứng người tham gia.
Vậy cũng đủ thấy cái “nhiệt” tại SEA Guitar như thế nào rồi !

NHANH TAY ĐĂNG KÍ HỌC TẠI SEA GUITAR ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT NHÉ!

SEA Guitar!

ỨNG TẤU TRONG ÂM NHẠC

Khi chơi nhạc, bạn thường nghe những thuật ngữ như improvise (ngẫu hứng), jam (chơi …

Cơ hội học GUITAR theo cách dễ dàng nhất.