Home >> Thông tin khóa học >> Guitar dành cho Thanh thiếu niên – Guitar for Tween

Guitar dành cho Thanh thiếu niên – Guitar for Tween

Độ tuổi 7 đến 15 là giai đoạn tốt nhất để phát triển các kĩ năng âm nhạc. Học viên trong độ tuổi này có độ nhạy và khả năng tiếp thu kiến thức rất cao. Tuy nhiên những học viên trẻ tuổi cần phải có sự truyền đạt từ người thầy kinh nghiệm để duy trì sự hứng thú và niềm yêu thích học tập âm nhạc.

Tại SEA Guitar chúng tôi quy tụ đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sư phạm đối với lứa tuổi đặc biệt này (cô Trương Thị Trâm Anh; cô Trần Bích Ngọc…). Với niềm khát khao ươm mầm tài năng âm nhạc tương lai, chúng tôi cam kết hỗ trợ giảng dạy học viên hết mình, để âm nhạc trở thành hành trang bổ ích cho các bạn trước khi vào đời.

Tại sao việc học đàn nên được đầu tư nghiêm túc?

– Học để chơi được Guitar giống như việc học một ngôn ngữ mới. Từng bước một và sự đầu tư nghiêm túc vào việc học sẽ dẫn bạn đến đích như ý.

– Thế kỷ 21 này yêu cầu các công dân Toàn Cầu, khi mà Âm nhạc không đơn thuần chỉ là kĩ năng giải trí, Âm nhạc còn là một công cụ để CÂN BẰNG tâm trí sau những giờ học căng thẳng; Âm nhạc còn là CÔNG CỤ để GIAO TIẾP HIỆU QUẢ hơn, làm mờ đi khoảng cách Ngôn ngữ -Quốc gia – Dân tộc.

– Các khóa học Guitar quy chuẩn xây dựng nền tảng vững chắc về âm nhạc cho học viên. Trải qua các khóa học từ Cơ bản đến Nâng cao, học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Guitar nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, học viên sẽ trở thành người chơi Guitar thực thụ, chủ động và có thể phát triển cao hơn để trở thành một Guitarist chuyên nghiệp.

Lớp học Guitar dành cho trẻ em

100% bài học tại SEA Guitar được thông báo cho phụ huynh qua SMS

SMS bai hoc SEAMI

Về khóa Guitar dành cho Thanh thiếu niên tại SEA Guitar

I. Đối tượng học viên:

  • Học viên từ 7 tuổi đến 15 tuổi
  • Học viên chưa biết gì về âm nhạc.
  • Học viên với nhu cầu nâng cao kĩ năng sử dụng Guitar (cần phải tham dự Kiểm tra xếp lớp)

 1

II. Đặc điểm khóa học:

Các đặc điểm dưới đây đồng thời là đặc điểm chung cho tất cả các khóa học được tổ chức bởi SEA Guitar

Sỉ số tối đa: 06 học viên/lớp – đảm bảo hiệu quả học tập của học viên.

Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam, trang bị đàn cho học viên tại phòng.

Quản lý học viên: theo hệ thống hồ sơ tài khoản – mỗi học viên là một hồ sơ, theo dõi tiến trình học tập của học viên sát sao nhất.

Ngoại khóa: Học viên được tham gia các giờ học ngoại khóa tổ chức bởi SEA Guitar (tìm hiểu thực tế tại xưởng đàn Guitar, giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ…) để có được kiến thức thực tế bổ ích.

giao-luu-guitar-hcm-7

IMG_0057 IMG_9962

Chứng chỉ Quốc Tế: giờ đây, học nhạc không chỉ dành để giải trí, các bé có được sự công nhận Tòan Cầu với chứng chỉ RSL Acoustic Guitar (Được UCAS Công nhận Toàn Cầu) khi học tại SEAMI SEA Guitar

Chứng chỉ RSL Acoustic Guitar của hai học viên tại SEAMI

Cảm nhận của phụ huynh khi con nhận được chứng nhận danh giá

III. Lộ trình học tập:

Chương trình học tập

(Guitar Quy chuẩn)

Thời gian /khóa

Guitar – sơ cấp Guitar Pre-Intermediate for Young Learner 2-4 tháng          
Guitar – trung cấp 1 và 2 Guitar Intermediate for Young Learner (1 and 2) 7-9 tháng          
Guitar – cao cấp Advanced Guitar for Young Learner 4-6 tháng          

(*) Học phí ưu đãi (nếu có) sẽ được đăng tại trang: https://www.seaguitar.com/dang-ky-hoc-guitar/


IV. Các câu hỏi thường gặp:

Thời gian các lớp học như thế nào?

Các lớp được tổ chức vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Bạn hãy liên hệ với Hot Line để chúng tôi biết được thời gian tốt nhất bạn có thể học tập, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn.

Về thời lượng: 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1 giờ.

Tôi/con tôi muốn học hơn 1 tiếng có được không?

Hoan nghênh tinh thần học tập của bạn, tuy nhiên, theo kinh nghiệm giảng dạy của chúng tôi, 1 giờ là khoảng thời gian hiệu quả để bạn tiếp thu kiến thức mới. Khi buổi học kéo dài hơn, nó có thể làm bạn mất tập trung và mệt mỏi vì luyện tập liên tục.

Thời gian, thời lượng tập luyện khoảng bao lâu để học tập hiệu quả?

Càng nhiều càng tốt! Nhưng, tối thiểu hãy đảm bảo mỗi ngày bạn dành ra 15 phút để tập luyện được 1 câu trong bài nhạc (các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp luyện tập kĩ hơn), và cần luyện tập ít nhất 3 ngày/tuần.

Tôi/con tôi có cần phải mang theo đàn đến lớp không?

Bạn không cần phải mang theo đàn vì tại SEA Guitar, chúng tôi đã trang bị đàn để bạn luyện tập. Việc mang theo đàn của riêng mình luôn được chúng tôi khuyến khích vì: để giảng viên canh chỉnh đàn đúng chuẩn cho bạn, và cây đàn bạn thường sử dụng vì quen thuộc với bạn hơn nên bạn luôn trình diễn tốt hơn.

Thường thì khoảng bao lâu tôi/con tôi có thể đàn được?

Phụ thuộc rất lớn vào việc luyện tập của bạn.Nếu như bạn ít luyện tập, thì kết thúc khóa Cơ bản (9 tháng) bạn đã có thể đàn được, đệm được cơ bản các bản nhạc. Nếu như luyện tập thường xuyên hơn, thì thời gian sẽ ngắn hơn (Kỉ lục học tập hiện nay là 1 học sinh với 2 tháng đã có thể đàn được)

Trung tâm dạy đánh đàn Guitar uy tín Hồ Chí Minh

Bài viết có bản dịch: English

SEA Guitar!

anh Đăng Trình – Song From A Secret Garden (Cover)

Bài viết có bản dịch: English

Cơ hội học GUITAR theo cách dễ dàng nhất.