Home >> Thi chứng chỉ RockSchool (RSL Award)

Thi chứng chỉ RockSchool (RSL Award)

Rockshool

RS_International 1

Rockschool là hệ thống tổ chức thi và cung cấp chứng chỉ âm nhạc nghệ thuật hàng đầu về rock và pop, được công nhận trên toàn thế giới. Thông qua Rockshool, những người yêu thích âm nhạc và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có cơ hội được công nhận thành quả luyện tập của mình thông qua chứng chỉ. Giáo trình Rockschool cung cấp cho tất cả các bộ môn rock và pop như guitar, bass, trống, piano, thanh nhạc, nhảy, band, nhạc kịch.

Vào năm 1993, Rockschool được thành lập và tổ chức kì thi đầu tiên với môn guitar điện, bass và trống. Kể từ đó Rockschool mở rộng phát triển và cung cấp thêm một số chứng chỉ âm nhạc khác như piano, thanh nhạc, với tiêu chuẩn cao trên cả lĩnh vực nghề lẫn lĩnh vực biểu diễn.

Rockschool là một tổ chức trao giải thưởng công nhận độc lập tại Vương quốc Anh kể từ năm 2002. Rockschool được công nhận bởi tất cả bốn quốc gia Vương quốc Anh (Anh, Xứ Wales, Bắc Ireland và Scotland) và là âm nhạc đã được phân loại tổ chức trao giải thưởng duy nhất để có được công nhận toàn diện như vậy.

Chứng chỉ của Rockshool

Bằng do Rockshool cấp có tính chất tương tự văn bằng Đại học, áp dụng để giảng dạy hoặc biểu diễn.

Bằng dành cho Giáo Viên
Bằng dành cho Biễu Diễn
Trở thành Giáo viên đào tác nhạc cụ chuyên nghiệp Nâng cao khả năng biểu diễn của bạn lên một tầm khác
Chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp Phù hợp với các bạn – thiết kế chương trình, hoạt động phù hợp với phong cách chơi của bạn và sở thích âm nhạc
Lợi thế khi đi phỏng vấn hoặc chia sẻ với học sinh Là điểm cộng rất lớn khi muốn tham gia theo học lâu dài tại các trường Đại học
Tập trung vào thực hành Tập trung vào khả năng biểu diễn
Hồ sơ Giáo viên khác biệt so các cá nhân khác Nền tảng lý tưởng để tham gia các khóa học chuyên sâu
Được nhận diện ở trình độ chuyên gia với các ký từ DipRSL or LRSL ngay phía trước tên.

Với chứng chỉ do Rockshool công bố, bạn sẽ được quy đổi sang điểm số xét tuyển đầu vào các trường Đại học/ Học viện âm nhạc tại Anh Quốc do UCAS (Universities & Colleges Admissions Service) quy định như bản số:

Grade
Pass
Merit
Distintion
Grade 6 25 points 40 points 45 points
Grade 7 40 points 55 points 60 points
Grade 8 55 points 70 points 75 points

Học tại SEA – thi chứng chỉ Rockschool

Với khóa học tại SEA, học viên được đào tạo chuyên sâu về khả năng thực hành và kiến thức để có thể tham gia thi chứng chỉ âm nhạc quốc tế Rockschool.

CÁC BỘ MÔN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ TÍCH HỢP LỘ TRÌNH CHỨNG CHỈ RSL TẠI TRUNG TÂM

 

Cơ hội học GUITAR theo cách dễ dàng nhất.