Home >> Cảm nhận học viên >> Vân Giang – Anh Quân: hai học viên đầu tiên được chứng chỉ quốc tế RSL

Vân Giang – Anh Quân: hai học viên đầu tiên được chứng chỉ quốc tế RSL

“Mẹ luôn muốn hai đứa có một sở thích nghệ thuật để sau này khi lớn lên dù có khó khăn thì tinh thần của mình vẫn có thể bay bổng, vì vậy mà sau những nỗ lực bước đầu của ba mẹ, hai đứa đã chuyển từ bước “bị đi học” sang “nhắc ba mẹ chở đi học.” – chị Vân, phụ huynh hai học viên tài năng Vân Giang và Anh Quân chia sẻ sau khi hai bạn nhận được chứng chỉ RSL (Rockschool) quốc tế.

(Hai tấm bằng RSL danh giá)

RSL (viết tắt cho Rockschool Limited) là đối tác Chiến lược tại Anh Quốc của SEAMI. RSL là đơn vị khảo thí độc lập các kĩ năng âm nhạc phù hợp với nhạc đương đại, mang tính thực tiễn cao. Bằng của RSL được UCAS công nhận và có giá trị toàn cầu.

Đọc từng dòng từng chữ của chị Vân mà tất cả chúng tôi – những người thầy, người hướng dẫn và tiếp sức cho hai bạn cũng vui lây. SEAMI đồng hành cùng hai bạn trên con đường theo đuổi âm nhạc cũng đã 3 năm và giờ đây là lúc để mọi người cùng chung vui vì những gì đạt được sau sự khổ luyện miệt mài. Con đường theo đuổi âm nhạc còn dài và nhiều thử thách tuy nhiên nếu bạn cố gắng, có đam mê và học đúng cách thì thành công sẽ đến nhanh thôi, chắc chắn!

Sau đây là những dòng chia sẻ của chị Vân:

“Chúc mừng Vân GiangNguyễn Quân 👏👍👏💖💖💖
Mẹ luôn muốn hai đứa có một sở thích nghệ thuật để sau này khi lớn lên dù có khó khăn thì tinh thần của mình vẫn có thể bay bổng, vì vậy mà sau những nỗ lực bước đầu của ba mẹ, hai đứa đã chuyển từ bước “bị đi học” sang “nhắc ba mẹ chở đi học.

Ba năm là quãng thời gian dài nhưng thời gian học thật ngắn. Mỗi tuần một buổi chủ nhật với 1 tiếng học thì thật ít ỏi, nhưng đều đặn tuần nào dù mưa dù nắng ba mẹ vẫn chở hai đứa đi, một tiếng đi, một tiếng về từ Bình Tân đến Phú Nhuận. (Thậm chí nếu ba mẹ kg có thì hai đứa cũng tự xử luôn). Ngẫm ra ba năm con học thành ra cả nhà cùng học luôn. VG mặc dù tham gia sau song cũng kg chịu thua tí nào. Mẹ nhớ từ những ngày đầu tiên học nốt nhạc cơ bản đến giờ hai đứa đều có thể tự tin chơi bài mình thích, nhất là cảm giác nhìn tụi con mang đàn đến lớp khi có dọp để chơi thật tuyệt vời.

Cảm ơn thầy Tùng của #SEAMI đã tạo cảm hứng vô bờ bến cho hai em theo học. Cảm ơnTuan NguyenNguyen đã định hướng dìu dắt và động viên để hai em đi thi -cũng như tham gia các sự kiện khác nhau. Mặc dù thời gian khá gấp rút, thời gian luyện rơi vào mùa cao điểm của ba mẹ và vào mùa thi học kỳ của hai đứa nhưng hai con đã cố hết sức. Level 1 còn thấp lắm nhưng ba mẹ mong là hai con sẽ từng bước chinh phục.

Cảm TuanAnh NguyenNguyen với những ngày ngồi tập cùng con, nhắc nhở hai đứa mỗi ngày học đàn.
Với mẹ, mỗi tối được nghe tiếng đàn, lòng cảm thấy vô cùng ấm áp và bao mệt mỏi tan biến, nhất là lâu lâu mẹ còn được bonus các bài theo yêu cầu nữa chứ. 😍”

(Những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc của phụ huynh)

Đây là một món quà năm mới mà SEAMI nhận được. Mong rằng trong năm 2017 sẽ có thêm nhiều niềm vui mới từ các học viên tài năng khác của trung tâm.

SEA Guitar!

ỨNG TẤU TRONG ÂM NHẠC

Khi chơi nhạc, bạn thường nghe những thuật ngữ như improvise (ngẫu hứng), jam (chơi …

Cơ hội học GUITAR theo cách dễ dàng nhất.